VF5 Plus thêm sự lựa chọn cho khách hàng!

VF5 PLUS ĐƯỢC VINFAST CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH THUÊ PIN!
Từ 22/04/2024, VinFast áp dụng gói thuê pin mới cho VF 5 Plus với 3 mức phí linh hoạt theo quãng đường di chuyển thực tế của khách hàng. Gói thuê pin mới mang đến sự linh hoạt, thuận tiện và tối ưu quyền lợi, cụ thể như sau:

– Dưới 1.500 km: Chỉ 1,2 triệu đồng/tháng.
– Từ 1.500-3.000 km: 1,6 triệu đồng/tháng.
– Trên 3.000 km: 2,7 triệu đồng/tháng.

Đối với khách hàng đang sử dụng xe VF 5 Plus theo gói thuê pin cũ, VinFast sẽ hỗ trợ chuyển đổi sang gói thuê pin mới hoàn toàn miễn phí.

Vinfast VF5 thêm mức thuê pin
VF 5 PLUS – NỔI BẬT VỚI CHI PHÍ VẬN HÀNH VÀ TRANG BỊ VƯỢT XA TẦM TIỀN
Sở hữu động cơ mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến và giá cả hợp lý, VF 5 Plus là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với phong cách sống hiện đại.
.Chi phí vận hành VF5 Plus tiết kiệm: Chi phí nhiên liệu, chi phí bảo hành, bảo dưỡng với VF 5 Plus khá mềm. Chi phí vận hành chỉ khoảng 3 triệu đồng/tháng.
.Công nghệ tiên tiến: Trang bị 6 tính năng hỗ trợ lái an toàn ADAS và 26 tính năng thông minh, đảm bảo an toàn và mang đến trải nghiệm lái xe thoải mái.
.Động cơ mạnh mẽ: Công suất lên đến 134 mã lực, mang đến khả năng vận hành ấn tượng trong phân khúc giúp chinh phục mọi địa hình.
Các tính năng trên VF5 Plus
Tính năng nổi bật trên Vinfast VF5

Với những tính năng kể trên VF5 Plus là đối thủ nặng ký trong phân khúc hiện nay. Với mức giá hợp lý, chi phí vận hành tiết kiệm, đặc biệt là chiếc xe an toàn bảo vệ người dùng VF5 là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. VF5 mẫu xe gia đình, sự lựa chọn chiếc xe đầu tiên những gia đình nhỏ!


Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/vinfastautohcm Hoặc qua Hotline Kinh Doanh: 0934654008.

Sản phẩm Vinfast VF5 Plus: https://vinfasthcm.com/vf5-plus/