Giới thiệu

Showroom VinFast 5s lớn nhất miền tây, hỗ trợ xem xe lái thử tận nhà, cam kết giá luôn luôn tốt.

VINFAST – CHEVROLET CẦN THƠ  – SỰ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU – MANG ĐẾN HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

VinFast – Chevrolet Cần Thơ  là Đại lý 5S đầu tiên kinh doanh hai thương hiệu VinFast và Chevrolet tại Đồng bằng sông Cửu Long, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/11/2014. Với tổng diện tích mặt bằng: 1.839 m2, quy mô 2 tầng với khu vực văn phòng và khu trưng bày rộng hơn 550 m2, khu vực nhà xưởng và phòng chức năng 890m2. Đại lý VinFast – Chevrolet Cần Thơ tự hào khẳng định là một Đại lý 5S có cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại trong khu vực theo tiêu chuẩn của nhà máy VinFast. Chúng tôi cam kết phục vụ một cách chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

1. Tổng quan

• Tên công ty: Công ty Cổ Phần Ôtô Sài Gòn Cửu Long
• Tên kinh doanh: VinFast – Chevrolet Cần Thơ (CTC)
• Địa chỉ: 274 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
• Số điện thoại: 02923. 838 868 Fax: 02923. 739 779
• Diện tích sử dụng: 1.600 m2
• Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 1801343681 do Sở KHĐT Tp. Cần Thơ cấp lần đầu ngày 26 tháng 6 năm 2014
• Vốn điệu lệ: 12 tỉ đồng, trong đó tỉ lệ vốn góp của Savico chiếm 84,17% vốn điều lệ
• Lĩnh vực hoạt động: Là đại lý ủy quyền chính thức của VinFast, chuyên kinh doanh xe hơi nhãn hiệu VinFast – Chevrolet, hoạt động theo mô hình 5S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Spray-Paint – Đồng sơn, Satisfaction – Hài lòng Khách Hàng)

2. Nhân sự

VinFast- Chevrolet Cần Thơ có một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động sáng tạo, kỹ thuật lành nghề và ham học hỏi. Ngoài việc được đào tạo kỹ năng tay nghề theo tiêu chuẩn của VinFast, Nhân viên kinh doanh và Kỹ thuật viên VinFast -Chevrolet Cần Thơ còn tích cực đào tạo nội bộ để trao dồi kỹ năng và kiến thức. Bên cạnh đó, VinFast – Chevrolet Cần Thơ còn có đội ngũ lãnh đạo quản lý chuyên nghiệp, đầy tinh thần nhiệt huyết, đề cao tinh thần tập thể , luôn hướng nhân viên đến phương châm “Mang đến sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng phục vụ”.

3. Hệ thống thông tin và trang thiết bị

VinFast – Chevrolet Cần Thơ sở hữu một hệ thống quản lý thông tin rõ ràng, chặt chẽ và thống nhất; đảm bảo các nhân viên ở các bộ phận khác nhau có thể hỗ trợ nhau một cách tốt nhất. Đồng thời Ban Giám Đốc cũng có thể nắm được tình hình, tiến độ công việc một cách nhanh nhất thông qua hệ thống, các form mẫu, các bản kế hoạch công việc. Sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao và sự nghiêm túc trong công việc tạo nên tính thống nhất cả về chất lượng và cách phục vụ.
Nói một cách khác, VinFast – Chevrolet Cần Thơ có một cách làm việc thống nhất với các quy trình được xây dựng sẵn và đảm bảo tính linh hoạt cho nh
Nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình.
Bên cạnh đó, VinFast – Chevrolet Cần Thơ  cũng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe của khách hàng. Các trang thiết bị gồm: Máy chẩn đoán, cầu nâng, cầu nâng rửa xe phục vụ việc rửa gầm xe, hệ thống thử phanh, thiết bị cân chỉnh góc đặt điện tử, các trang thiết bị sửa chữa đồng sơn…..

4. Phương châm hoạt động

VinFast – Chevrolet Cần Thơ cung cấp các sản phẩm xe hơi đa dạng về mẫu mã từ các dòng xe gia đình cho tới các dòng xe đẳng cấp phù hợp với phong cách và nhu cầu sống khác nhau, luôn mang tính tiện nghi và sang trọng trong từng sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn tự hào mang đến những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

VinFast – Chevrolet Cần Thơ không chỉ nhiệt tình phục vụ khách hàng mà còn chăm sóc khách hàng với sự tận tâm. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường, luôn dùng trái tim để lắng nghe nhu cầu và ý kiến của mọi khách hàng. Ngoài ra, việc thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng xe VinFast – Chevrolet là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
VinFast – Chevrolet Cần Thơ đã và đang nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, mang niềm tin đến với khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đối với thương hiệu VinFast – Chevrolet là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VinFast – Chevrolet Cần Thơ  Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và cam kết “Mang đến sự hài lòng của khách hàng bằng chất lượng phục vụ”.
VINFAST – CHEVROLET CẦN THƠ
274 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ